Một số vấn đề cần nắm rõ trước khi liên hệ thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild
thiết kế gian hàng Frika

Một số vấn đề cần nắm rõ trước khi liên hệ thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild

Để tham gia triển lãm Vietbuild 2021, mỗi một doanh nghiệp đều cần có sự tìm hiểu cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi liên hệ đơn vị thi công thiết kế gian hàng.

Dưới đây là một số vấn đề mà doanh nghiệp cần nắm rõ. 

Các tiêu chí cần xem xét trước khi liên hệ đơn vị thi công thiết kế gian hàng

Mỗi doanh nghiệp tham gia triển lãm Vietbuild cần đánh giá kỹ lưỡng các tiêu chí cần thiết trước khi liên hệ đơn vị thi công thiết kế gian hàng.

Những tiêu chí này bao gồm:

– Tầm quan trọng của hội chợ đối với thị trường và đối với công ty

– Đối tượng khách tham quan triển lãm Vietbuild 2021: Khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng, Các nhà phân phối, Những đối tác tiềm năng, Các đối thủ cạnh tranh…

– Sản phẩm trưng bày của công ty sẽ là gì: sản phẩm mới chuẩn bị tung ra thị trường, sản phẩm nổi tiếng nhất…

– Lợi ích kinh tế khi tham gia hội chợ triển lãm Vietbuild 2021

– Chi phí tham dự so với lợi nhuận.

– Xác định mục tiêu tham gia hội chợ triển lãm Vietbuild 2021: Gặp gỡ với các khách hàng hiện tại và tiềm năng, Thâm nhập vào các thị trường mới hoặc mở rộng thị trường, Giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mới/ tiêu biểu của công ty, Chứng tỏ khả năng cạnh tranh, nắm bắt cơ hội hợp tác đầu tư so với các đối thủ cùng tham gia triển lãm…

Các loại gian hàng triển lãm tại Vietbuild 2021

Hai loại gian hàng hội chợ triển lãm phổ biến và được ứng dụng hiện nay là gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng đặc biệt.

Gian hàng tiêu chuẩn là gì?

Đây là loại gian hàng được ban tổ chức dựng sẵn tại khu vực được phân chia cho doanh nghiệp. Gian hàng tiêu chuẩn là sự lựa chọn ưu tiên và phù hợp của các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi tham gia hội chợ triển lãm.

Một gian hàng tiêu chuẩn sẽ có kích thước 3x3x2.5m, bao gồm: biển tên công ty, vách ngăn, thảm trải  sàn, 1 bàn thông tin và 2 ghế ngồi tiếp khách, đèn chiếu sáng, ổ cắm điện và thùng rác.

Nếu có nhu cầu sử dụng diện tích lớn hơn, doanh nghiệp có thể lựa chọn thuê nhiều gian hàng tiêu chuẩn liền kề và đưa ra yêu cầu tháo các vách ngăn giữa các gian.

Gian hàng đặc biệt

Theo quy định từ Ban tổ chức triển lãm Vietbuild 2021, gian hàng đặc biệt cần có diện tích tối thiểu là 18m2. Tỉ lệ kích thước thường là 6×3, 9×3, 6×6, 9×9 (m).

Gian hàng đặc biệt có thể do Ban tổ chức trực tiếp thiết kế và thi công theo yêu cầu của doanh nghiệp. Hoặc doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn làm việc với các đơn vị thi công thiết kế gian hàng chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, không phải gian hàng triển lãm tiêu chuẩn thì không thể tạo được ấn tượng với khách hàng. Nếu lựa chọn được một đơn vị thiết kế gian hàng chuyên nghiệp, với đội ngũ thiết kế sáng tạo và bắt trend. Thì doanh nghiệp vẫn có thể dễ dàng tạo được điểm nhấn riêng cho mình giữa hàng trăm gian hàng triển lãm Vietbuild.

Thiết kế gian hàng triển lãm sẽ mang những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

  • Tạo sự khác biệt, thu hút so với các gian hàng xung quanh. Tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp giữa hàng trăm gian hàng Vietbuild.
  • Bắt mặt, hợp xu hướng thiết kế gian hàng. Cho thấy sự đầu tư bài bản và nghiêm túc của doanh nghiệp khi tham gia triển lãm.
  • Mang đậm màu sắc doanh nghiệp, làm nổi bật thương hiệu và sản phẩm cần quảng bá.
  • Chủ động trong khâu yêu cầu và lựa chọn lựa liệu thi công gian hàng triển lãm.
  • Thu hút nhiều khách tham quan, đối tác, nhà đầu tư, thúc đẩy hợp tác phát triển hiệu quả.
  • Thiết kế gian hàng đẹp mắt và ấn tượng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như chuẩn bị tốt hơn cho việc tham gia triển lãm Vietbuild 2021 sắp tới. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Sự chuyên nghiệp và tận tâm lại Avicom chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng đấy.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền thông AVICOM.

Địa chỉ: B24 – TT6 – Đô Thị Yên Phúc – Phúc La – Hà Đông.

Điện thoại: 0903.436.887 – 0963.159.151.

Email: quangavicom@gmail.com.

Website: avicom.vn

Cảm ơn bạn đã quan tâm!