Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild 2021
cửa hàng điện máy

Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild 2021

Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild 2021 cho doanh nghiệp Thiết bị vệ sinh luôn được đánh giá cao tại Avicom bởi sự chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

Các doanh nghiệp Thiết bị vệ sinh cần chuẩn bị những gì khi tham gia Vietbuild 2021?

Trước khi tham gia bất kỳ một sự kiện triển lãm nào, doanh nghiệp đều cần có sự chuẩn bị cần thiết. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức, mà còn có thể tối ưu hiệu quả hoạt động tại triển lãm đó.

Tương tự, trước khi tham gia triển lãm Vietbuild HCM 2021, các doanh nghiệp kinh doanh Thiết bị vệ sinh cũng cần chuẩn bị một số vấn đề sau:

Đăng ký tham gia hội chợ sớm nhất có thể

Việc này giúp doanh nghiệp có đủ thời gian để chuẩn bị các tài liệu, hàng mẫu cần thiết. Trong một số trường hợp, doanh nghiệp cũng có thể tiết kiệm được chi phí do ban tổ chức hội chợ có chính sách giảm giá gian hàng, cũng như ưu tiên bố trí sắp xếp gian hàng của bạn vào một vị trí tốt.

Xây dựng kế hoạch hoạt động, quảng bá sản phẩm dịch vụ 

Kế hoạch này cần được xây dựng cho 3 giai đoạn: trước hội chợ, trong thời gian diễn ra hội chợ, và sau khi hội chợ triển lãm kết thúc.

Chuẩn bị hàng mẫu, tài liệu và cách thức bày trí, trang trí gian hàng hội chợ triển lãm.

Đối với hàng mẫu

Bộ phận phụ trách cần nghiên cứu vị trí gian hàng tại hội chợ, từ đó xác định được đâu là lợi thế, có thể tận dụng để làm bật lên được sản phẩm dịch vụ cũng như doanh nghiệp mình. Từ đó, doanh nghiệp có thể lên kế hoạch sắp xếp, bày trí, cũng như lựa chọn loại sản phẩm tiêu biểu và phù hợp nhất để tham gia triển lãm.

Đối với tài liệu dự định sẽ mang đến hội chợ

Doanh nghiệp cần làm rõ được mục đích quảng bá rộng rãi hay chỉ với một nhóm đối tượng khách hàng nhất định. Từ đó chuẩn bị nội dung cũng như số lượng phù hợp.

Về việc bày trí, trang trí gian hàng

Doanh nghiệp cũng cần đảm bảo được tính thẩm mỹ và sáng tạo. Với các doanh nghiệp có sự đầu tư bài bản, họ thường lựa chọn các đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp để có thể vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được chất lượng và tính bắt mắt, ấn tượng cho gian hàng tham gia triển lãm.

Thiết kế gian hàng triển lãm cần đảm bảo được tính thẩm mỹ và sáng tạo

Xây dựng hoạt động chăm sóc khách hàng trong và sau triển lãm. 

Trong khi tại buổi triển lãm, các nhân viên vụ trách cần nắm rõ kiến thức về sản phẩm dịch vụ cũng như thương hiệu doanh nghiệp, có kỹ năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng. Thì công tác chăm sóc khách hàng, đối tác sau khi sự kiện kết thúc cũng cần được quan tâm. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp không bỏ sót bất kỳ cơ hội kinh doanh, cũng như hợp tác đầu tư nào từ sự kiện triển lãm.

Avicom – Đơn vị thi công gian hàng triển lãm Vietbuild chuyên nghiệp hàng đầu

Là sự lựa chọn của không ít doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Thiết bị vệ sinh qua các mùa Vietbuild. Avicom luôn nhận được sự đánh giá cao trong các thiết kế gian hàng cũng như thi công gian hàng triển lãm.

Tại Avicom, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho các doanh nghiệp những thiết kế ấn tượng cùng quy trình thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp và khoa học nhất. Sao cho vừa tiết kiệm được thời gian và công sức, vừa tối ưu được chi phí bỏ ra cho công tác thiết kế, thi công công trình.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Sự chuyên nghiệp và tận tâm lại Avicom chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng đấy.

.Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền thông AVICOM.

Địa chỉ: B24 – TT6 – Đô Thị Yên Phúc – Phúc La – Hà Đông.

Điện thoại: 0903.436.887 – 0963.159.151.

Email: quangavicom@gmail.com.

Website: avicom.vn

Cảm ơn bạn đã quan tâm!