Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế gian hàng triển lãm Aquaculture

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế gian hàng triển lãm Aquaculture

Tổng quan về sự kiện triển lãm Aquaculture Việt Nam 2021 

Triển lãm Aquaculture Việt Nam 2021 là một sự kiện quốc tế chuyên ngành thủy sản rất được đánh giá cao. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 13 – 15/10/2021 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Cần Thơ, Việt Nam.

Aquaculture Việt Nam là một sự kiện toàn diện giúp khách tham quan có thể tiếp cận toàn bộ chuỗi giá trị chăn nuôi thủy sản. Từ lĩnh vực nuôi trồng, đánh bắt cho đến chế biến. Trong ba ngày, Aquaculture Việt Nam 2021 được kỳ vọng sẽ thu hút hơn 100+ gian hàng trưng bày và khoảng 6,000 khách tham dự.

Bên cạnh chương trình triển lãm, rất nhiều thông tin chuyên ngành sẽ được chia sẻ đến khách tham dự tại chuỗi chương trình hội thảo được tổ chức tại Triển lãm Aquaculture Việt Nam 2021.

Tại đây, các chuyên gia hàng đầu từ nhiều doanh nghiệp, trường Đại học và Hiệp hội hàng đầu sẽ mang đến những kiến thức và kinh nghiệm nuôi trồng thủy sản quý giá thông qua chuỗi hội thảo chuyên ngành với đa dạng các chủ đề khác nhau.

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế gian hàng triển lãm Aquaculture 

Là nơi tập trung rất nhiều các thương hiệu, đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành. Triển lãm là sân chơi để các doanh nghiệp bày bán, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh công ty đến với người tiêu dùng và các đối tác tiềm năng. Đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển trong tương lai. Và để thu hút được càng nhiều khách hàng giữa vô số sự cạnh tranh như thế, một thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng cực kỳ quan trọng.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, việc thiết kế gian hàng triển lãm cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm cần làm nổi bật được hình ảnh, thông điệp của công ty, cũng như sản phẩm cần quảng bá.
  • Bố cục bày trí, trưng bày sản phẩm hợp lý, thuận mắt.
  • Ưu tiên sắp xếp, bố trí sản phẩm ở các cung tỉ lệ vàng hoặc 1/3 giúp tạo được cái nhìn tốt nhất. Thuận tiện nhất cho khách hàng tới tham quan gian hàng triển lãm của công ty. Đồng thời truyền tải tốt thông tin của sản phẩm cần quảng bá
  • Thiết kế cần tạo được điểm nhấn, sáng tạo độc đáo. Tránh gây rối mắt, lòe loẹt, tạo cảm giác khó chịu với người xem
  • Lựa chọn các công cụ thiết bị hỗ trợ làm nổi bật sản phẩm như kệ, quầy, đèn chiếu sáng… Kết hợp hài hòa, tránh tạo sự kệch cỡm, rời rạc cho gian hàng
  • Khi thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm cần chú ý cả khoảng cách lối đi sao cho thoải mái, vừa vặn nhất. Để khách tham quan có thể thuận tiện quan sát, cũng như đội ngũ tư vấn dễ dàng trình bày về sản phẩm dịch vụ của công ty.

Bên cạnh đó, việc ưu tiên lựa chọn một đối tác thi công gian hàng hội chợ triển lãm Vietbuild uy tín cũng là một quyết định đáng xem xét. Một đơn vị chuyên nghiệp như Avicom không chỉ giúp công ty có thể tối ưu thời gian và ngân sách trong quá trình thiết kế thi công gian hàng triển lãm. Mà còn có thể đảm bảo được tính sáng tạo cũng như chất lượng của gian hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Sự chuyên nghiệp và tận tâm lại Avicom chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng đấy.

.Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền thông AVICOM.

Địa chỉ: B24 – TT6 – Đô Thị Yên Phúc – Phúc La – Hà Đông.

Điện thoại: 0903.436.887 – 0963.159.151.

Email: quangavicom@gmail.com.

Website: avicom.vn

Cảm ơn bạn đã quan tâm!