Thiết Kế Thi Công Trọn Gói – Theo Yêu Cầu
tìm kiếm nhà thầu thi công trọn gói chất lượng

Thiết Kế Thi Công Trọn Gói – Theo Yêu Cầu

Thiết kế thi công trọn gói đang là xu hướng phát triển của các doanh nghiệp, cửa hàng. Khách hàng chuẩn bị thiết kế thi công một gian hàng thì ai cũng có những nỗi lo âu khi đầu tư một khoản tiền lớn để kinh doanh, thông thường họ sẽ có những nỗi lo lắng như:

Tạo sao cần thiết kế thi công trọn gói?

Hiện nay thì có rất nhiều đơn vị thi công thiết kế xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm của Google, youtube, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một đơn vị thiết kế thi công cho cửa hàng của mình thế nhưng để có một đơn vị làm trọn gói từ khâu thiết kế, thi công cho đến phụ vụ tốt thì bạn nên bạn thường lo lắng những yếu tố sau :

  •   Trăn trở tìm phong cách thiết kế phù hợp
  •   Lo lắng vì thiết kế thực tế khác xa ý tưởng
  •   Lo lắng vì nhà thầu thi công không chuyên nghiệp
  •   Lo lắng vì tiến độ không hoàn thành

Avicom luôn đón đầu xu thế và không ngừng đổi mới sáng tạo 

Với phương châm thiết kế sáng tạo và bền vững theo thời gian và đưa đến cho khách hàng những không gian sáng tạo , thiết kế đổi mới bắt mắt , những sản phẩm chất lượng cao làm hài lòng quý khách hàng thì

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Avicom đã xác định giá trị cốt lõi của công ty:

  • Tậm tâm với khách hàng
  • Tận tụy với công việc
  • Có trách nhiệm với Khách hàng và mang đến những sản phẩm uy tín nhất

Xưởng sản xuất luôn là thìa khóa để thực thi các bản vẽ thiết kế thành những sản phẩm hiện hữu, đảm bảo được công năng và thẩm mỹ theo yêu cầu của khách hàng. Do vậy, Avicom đã tập trung nguồn lực phát triển nhà xưởng với quy mô lớn và hiện đại:

tìm kiếm nhà thầu thi công trọn gói chất lượng
Tìm kiếm nhà thầu thi công trọn gói chất lượng

Thiết Kế Thi Công Trọn Gói ở đâu?

“ Avicom không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành một thương hiệu nội thất uy tín, chất lượng trong lĩnh vực thiết kế và thi công. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng cao nhất trong lĩnh vực thiết kế, thi công:  showroom, cửa hàng, shop, ….thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm và biển bảng quảng cáo

Khác với các đơn vị nội thất quảng cáo cùng ngành, thông thường họ sẽ tập trung vào khâu bán hàng, thương mại dịch vụ rồi sau đó tìm đến những xưởng thi công nhỏ để liên kết

Thế nhưng Avicom luôn đặt uy tín chất lượng là nền móng của thương hiệu nên chúng tôi không ngại những khó khăn, thách thức ban đầu, chúng tôi đã và đang phát triển với hệ thống xưởng sản xuất và bộ máy văn phòng, trang bị những thiết bị máy móc hiện đại để đáp ứng được chuỗi những khách hàng lớn, những công ty hàng đầu Việt Nam xuyên xuốt từ Bắc – Nam  như : Beko, Media, Sơn Hà, Oppol, Inoue, Sunhouse ….

Avicom cam kết khách hàng là trung tâm của mọi suy nghĩ, hành động và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”

Để mang đến những sản phẩm cạnh tranh, chất lượng , Avicom không thể thiếu những bộ phận :

  • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, tâm huyết với công việc
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng có trình độ tư vấn và xử lý công việc chuyên nghiệp
  • Đội ngũ công nhân lành nghề, tỉ mỉ trong từng chi tiết
Ảnh thi công
Ảnh thi công

Các công trình thiết kế thi công của Avicom đều mang nhiều phong cách khác nhau , sản phẩm đa phong cách, giàu sức sáng tạo để  phục vụ đến với nhiều đối tượng khách hàng là những nhãn hàng, chủ của hàng, tập đoàn, công ty ….

Dùng chữ “ tận tâm” để chạm đến trái tim khách hàng, dùng năng lực thực tế để khẳng định sức sáng tạo vô tận.

Avicom luôn đón đầu những xu thế thiết kế mới và không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm khẳng định thương hiệu và đẳng cấp trên thị trường nội thất, tạo nên những sản phẩm khác biệt , độc đáo.

Để có được lòng tin của khách hàng, Avicom đã xây dựng một quy trình bán hàng chuyên nghiệp , chúng tôi đặt ra yêu cầu tiến độ khắt khe trong từng công đoạn, vai trò và trách nhiệm của từng bộ phận được phân bổ rõ ràng.

Trước khi bàn giao đến khách hàng, sản phẩm phải được kiểm tra số lượng, chất lượng, hình ảnh màu sắc, kích thước …đồng thời, chúng tôi luôn có bộ phận giám sát, lắp đặt để đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đạt chuẩn đúng yêu cầu của khách hàng.

Bằng năng lực thực tế, Avicom đã có được lòng tin và đánh giá cao từ phía khách hàng và chúng tôi sẽ liên tục phát triển là  nhà thầu uy tín, là một đối tác tin cậy xứng đáng với sự tin yêu của quý khách .

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng cáo và truyền thông AVICOM

B24 –TT6 – Đô Thị Yên Phúc- Phúc La – Hà Đông

SĐT: 0903.436.887 – 0963.159.151

CSKH: avicom@gmail.com

Website: avicom.vn