Lưu ý thiết kế gian hàng Vietbuild ấn tượng cho các doanh nghiệp ngành Nhựa

Lưu ý thiết kế gian hàng Vietbuild ấn tượng cho các doanh nghiệp ngành Nhựa

Tổng quan về sự kiện triển lãm Aquaculture Việt Nam 2021 Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild 2021 Các Doanh nghiệp ngành Nhựa khi tham gia triển lãm Vietbuild cần lưu ý những gì?

Thiết kế thi công triển lãm Dự án Draho

Tổng quan về triển lãm Vietbuild và nhu cầu thiết kế gian hàng của các doanh nghiệp ngành Nhựa

Là chuỗi triển lãm quốc tế của ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra thường niên tại Việt Nam, Vietbuild là sự kiện thường niên do Bộ Xây Dựng phối hợp với UBND Hà Nội, UBND Tp. Hồ Chí Minh, UBND Tp. Đà Nẵng và UBND Tp. Cần Thơ chỉ đạo tổ chức.

Đến với Vietbuild, bạn sẽ thấy được mức độ đa dạng từ các sản phẩm được trưng bày giới thiệu, đến sự đầu tư cho từng gian hàng của các doanh nghiệp. Chính vì tính cạnh tranh cao, nên các doanh nghiệp nói riêng, cũng như các doanh nghiệp ngành Nhựa cũng luôn phải cố gắng để làm nổi bật gian hàng của mình. Và để làm được điều đó, lựa chọn đơn vị thi công gian hàng hội chợ triển lãm uy tín và chuyên nghiệp luôn là cần thiết.

Những vấn đề cần lưu ý khi tham gia triển lãm Vietbuild

Xác định đặc trưng và mục tiêu của triển lãm năm nay

Việc tìm hiểu những thông tin dù là cơ bản nhất của bất kỳ một buổi triển làm nào mà doanh nghiệp bạn muốn tham gia đều mang lại lợi ích thiết thực nhất. Từ việc nắm được mục tiêu và đặc trưng của sự kiện, các doanh nghiệp có thể đề ra phương hướng thi công thiết kế gian hàng, lựa chọn sản phẩm cũng như lên kế hoạch quảng bá một cách phù hợp nhất

Xác định không gian, diện tích cụ thể và khu vực của gian hàng được chỉ định

Khi đăng ký tham gia triển lãm Vietbuild, mỗi một doanh nghiệp sẽ được ban tổ chức chỉ định cho một vị trí cố định để dựng gian hàng. Doanh nghiệp cần xác định được phần gian hàng của mình có diện tích bao nhiêu, và nằm ở vị trí như thế nào. Từ đó, khi trao đổi với đơn vị thi công thiết kế gian hàng, họ có thể xây dựng và đưa ra được những mẫu thiết kế làm bật lên được sản phẩm cũng như doanh nghiệp của bạn, đồng thời tận dụng hợp lý không gian gian hàng trong việc thiết kế và bày trí.

Xác định xu hướng thiết kế của triển lãm Vietbuild 2021 

Mỗi một năm sẽ có một xu hướng thiết kế thi công gian hàng khác nhau. Mỗi một sự kiện hội chợ triển lãm cũng sẽ có riêng một xu hướng thiết kế. Chính vì vậy, bạn không thể nào tạo được điểm nhấn trước các khách hàng và đối tác khi sử dụng xu hướng thiết kế của các năm trước. Trong vấn đề này, doanh nghiệp cần làm việc với đơn vị thi công gian hàng chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả tốt nhất, hướng đến việc sở hữu một gian hàng triển lãm ấn tượng và thật sự “bắt trend”.

Một thiết kế gian hàng ấn tượng và có tính xu hướng luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách tham quan

Tìm hiểu về các sự lựa chọn thi công thiết kế gian hàng trên thị trường

Là một thị trường tiềm năng và không ngừng phát triển, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công gian hàng triển lãm, thi công gian hàng hội chợ. Tuy nhiên, để đảm bảo cho việc có thể sở hữu một gian hàng đẹp mắt và chất lượng với mức chi phí tốt nhất, việc ưu tiên lựa chọn các đơn vị thật sự uy tín và chuyên nghiệp luôn là cần thiết. Và Avicom luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp.

Avicom cung cấp các mẫu thiết kế gian hàng ấn tượng cho doanh nghiệp ngành Nhựa

Công ty Avicom đã và đang mang đến cho khách hàng nhiều mẫu thiết kế gian hàng cho doanh nghiệp ngành Nhựa tiêu biểu và rất được đánh giá cao.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Sự chuyên nghiệp và tận tâm lại Avicom chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng đấy.

.Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền thông AVICOM.

Địa chỉ: B24 – TT6 – Đô Thị Yên Phúc – Phúc La – Hà Đông.

Điện thoại: 0903.436.887 – 0963.159.151.

Email: quangavicom@gmail.com.

Website: avicom.vn

Cảm ơn bạn đã quan tâm!