Các loại gian hàng triển lãm khách hàng cần lưu ý

Các loại gian hàng triển lãm khách hàng cần lưu ý

Hai loại gian hàng hội chợ triển lãm phổ biến và được ứng dụng hiện nay là gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng đặc biệt.

Thi công thiết kế  gian hàng tiêu chuẩn là gì?

Đây là loại gian hàng được ban tổ chức dựng sẵn tại khu vực được phân chia cho doanh nghiệp. Gian hàng tiêu chuẩn là sự lựa chọn ưu tiên và phù hợp của các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi tham gia hội chợ triển lãm.

Một gian hàng tiêu chuẩn sẽ có kích thước 3x3x2.5m, bao gồm: biển tên công ty, vách ngăn, thảm trải  sàn, 1 bàn thông tin và 2 ghế ngồi tiếp khách, đèn chiếu sáng, ổ cắm điện và thùng rác.

Nếu có nhu cầu sử dụng diện tích lớn hơn, doanh nghiệp có thể lựa chọn thuê nhiều gian hàng tiêu chuẩn liền kề và đưa ra yêu cầu tháo các vách ngăn giữa các gian.

 

Thi công thiết kế gian hàng đặc biệt

Theo quy định từ Ban tổ chức triển lãm  2021, gian hàng đặc biệt cần có diện tích tối thiểu là 18m2. Tỉ lệ kích thước thường là 6×3, 9×3, 6×6, 9×9 (m).

Gian hàng đặc biệt có thể do Ban tổ chức trực tiếp thiết kế và thi công theo yêu cầu của doanh nghiệp. Hoặc doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn làm việc với các đơn vị thi công thiết kế gian hàng chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, không phải gian hàng triển lãm tiêu chuẩn thì không thể tạo được ấn tượng với khách hàng. Nếu lựa chọn được một đơn vị thiết kế gian hàng chuyên nghiệp, với đội ngũ thiết kế sáng tạo và bắt trend. Thì doanh nghiệp vẫn có thể dễ dàng tạo được điểm nhấn riêng cho mình giữa hàng trăm gian hàng triển lãm .

Gian hàng GB

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền thông AVICOM

Địa chỉ: B24 – TT6 – Đô Thị Yên Phúc – Phúc La – Hà Đông.

Điện thoại: 0903.436.887 – 0963.159.151

Email: quangavicom@gmail.com.

Website: avicom.vn

Cảm ơn bạn đã quan tâm!