Thông tin chi tiết

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quảng cáo và truyền thông AVICOM

B24 –TT6 – Đô Thị Yên Phúc- Phúc La – Hà Đông

SĐT: 0903.436.887 – 0963.159.151

CSKH: avicom@gmail.com

Website: avicom.vn

Tìm hiểu thiết kế thi công showroom K+

 Thiết kế thi công showroom K+  Hàng Bông 

Chuỗi  Store K+ là một trong những chuỗi khách hàng thân thiết của Avicom. Chúng tôi là nhà thầu chuyên thiết kế thi công các showroom, shop, cửa hàng, biển hiệu….. Thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng, Avicom đã đưa ra những phương án thiết kế không chỉ giúp làm rõ hơn mục đích bán hàng của doanh nghiệp mà còn là thu hút được sự chú ý từ phía khách hàng. Avicom đã nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ từ phía khách hàng, chúng tôi đã thực hiện thiết kế thi công chuỗi cửa hàng thứ  3 của K+ tại số 7 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Thiết kế thi công dự án K+
                         Thiết kế thi công dự án K+

1.Các tiêu chí cần thiết kế

Để có được một bản thiết kế đạt tiêu chuẩn cho một chuỗi showroom thì Avicom và đối tác đã có những trao đổi kỹ lưỡng từng hình ảnh, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, công năng của từng sản phẩm.  Công ty K+  rất chú trọng đến việc phân bổ hình ảnh sao cho thu hút được khách hàng nhất. Showroom phải được bố cục hợp lý gồm đầy đủ các khu vực hợp lý: Backdrop,  logo,  quầy lễ tân và thanh toán,  khu vực trải nghiệm và trưng bày sản phẩm. Trong đó, khu trưng bày sản phẩm được chú trọng hơn cả vì nó quyết định tâm lý mua hàng của khách.

Việc thiết kế thi công showroom đẹp cũng cần phải đảm bảo có không gian đi lại, vận chuyển hàng hóa và có khu vực tiếp đón khách

2.Lựa chọn nguyên vật liệu thi công

Để thiết kế thi công showroom đẹp thì Không chỉ những shop, cửa hàng của K+ đòi hỏi những tiêu chí về chất  lượng mà đây còn là tiêu chí của tất cả các showroom. Một đơn vị thi công uy tín, chất lượng thì phải đặt cái tiêu chí này nên hàng đầu và cũng là một tiêu chí sống còn vô cùng ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp

Thiết kế thi công dự án K+
                                Thiết kế thi công dự án K+
  • Thi công thiết kế nội thất :Về nguyên vật liệu khách hàng K+ đã lựa chọn lắp đặt là: Khung xương ván dán MDF cốt gỗ xanh kết hợp với sơn PU tạo điểm nhấn nổi bật, hoàn thiện dán PP ảnh

  • Thi công thiết kế Logo: Khung xương dán kết hợp gỗ chống ẩm phần vách, bộ Logo làm bằng chất liệu mica 2mm có đèn led phát sáng bên trong

  • Thi công thiết kế Biển hiệu: Biển Alu khung sắt mạ kẽm hộp 25*25, độ phủ nhôm 0,21 Alu ngoài trời,  toàn bộ gia cố bằng sắt V để tăng cường độ chắc chắn của hệ khung

Mặt biển sử dụng nhôm nhũ bạc Alu 3mm, bộ logo biển cắt lọng bằng Alu uốn nổi.

Thực tế hoàn thiện K+
                                                   Thực tế hoàn thiện K+

3. Đảm bảo tiến độ thi công và kỹ thuật

Đối với những nhà thầu đã có kinh nghiệm thì timeline để hoàn thành một shop, showroom từ  50m2 – 70m2 thông thường sẽ mất 15 ngày kể từ khi ký hợp đồng.

Avicom luôn chú trọng đảm bảo tiến độ hoàn thành, thông thường chúng tôi sẽ lập kế hoạch cho từng ngày và tập trung số lượng nhân công làm việc ngày đêm hoặc luân phiên nếu đó là những công trình cần khai trương gấp.

Đối với  Store K+ ở số 7 Hàng Bông, Hoàn Kiếm , Hà Nội.  Chúng tôi đã tiến hành thiết kể thi công, làm biển hiệu trong 10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng đến ngày bàn giao.

4.Bàn giao kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi lắp đặt cho khách hàng.

Đây là một công việc không thể thiếu của người quản lý. Đối với bất cứ một sản phẩm nào của Avicom trước khi bàn giao đều phải qua khâu kiểm tra đầy đủ: nguyên liệu, sản phẩm, tranh ảnh, logo…. Tất cả đã chuẩn chỉnh đúng với yêu cầu của khách hàng.

Đối với những công trình đem đi lắp đặt, sau khi hoàn thành thì chúng tôi hoàn toàn thận trọng bàn giao từng mục một, cam kết chuẩn các phụ lục và hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu sai sót.

Thi công thiết kế chuỗi K+
                            Thi công thiết kế chuỗi K+

5. Tại sao khách hàng lựa chọn Avicom là đối tác cho chuỗi dự án K+

Avicom không ngừng cố gắng, nỗ lực trở thành một thương hiệu nội thất uy tín, trong lĩnh vực thiết kế và thi công. Avicom luôn dùng chữ  “ tận tâm” để chạm đến trái tim khách hàng và dùng năng lực thực tế để khẳng định sức sáng tạo vô tận, chúng tôi luôn đón đầu những thiết kế mới và không ngừng sáng tạo để có nhiều những thiết kế độc đáo.

Ngoài thi công thiết kế showroom – Avicom còn cung cấp các dịch vụ:

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quảng cáo và truyền thông AVICOM

B24 –TT6 – Đô Thị Yên Phúc- Phúc La – Hà Đông

SĐT: 0903.436.887 – 0963.159.151

CSKH: avicom@gmail.com

Website: avicom.vn

 

 

 

0963.159.151