Thông tin chi tiết

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền thông AVICOM

Địa chỉ: B24 – TT6 – Đô Thị Yên Phúc – Phúc La – Hà Đông.

Điện thoại: 0903.436.887 – 0963.159.151.

Email: quangavicom@gmail.com.

Website: avicom.vn

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Thiết kế cửa hàng tại Hà Nội

Thiết kế cửa hàng tại Hà Nội cũng nhưng các nơi khác, thì việc trưng bày mặt hàng sao cho đẹp, cho hấp dẫn cũng là một vấn đề trăn trở. Họ luôn mong muốn không gian trưng bày đẹp nhưng vẫn phải đầy đủ công năng và thẩm mỹ. Hiểu được yêu cầu của khách hàng. Avicom đã đưa ra một số lưu ý thi công cửa hàng để công trình của các bạn trở nên tinh tế và phù hợp hơn với thị hiếu của khách hàng.

Thiết kế cửa hàng tại Hà Nội có những lưu ý gì? 

Trang trí cửa hàng là một trong những địa điểm trưng bày nhiều loại mặt hàng và sản phẩm của các doanh nghiệp đến với khách hàng dễ dàng hơn. Do đó mà việc thiết kế nội thất trong cửa hàng cần phải có sự chi tiết và trau chuốt tỉ mỉ để có thể phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Hơn nữa, việc trưng bày nội thất bên trong cũng đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến quyết định người mua có nên chi tiền cho sản phẩm hay không. Bên cạnh đó, các loại hình kinh doanh khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng đến việc Thiết Kế Cửa Hàng chuyên nghiệp để tạo nên sự khác biệt. Vậy thì hãy cùng chúng tôi điểm qua một số điểm cần lưu ý trong thiết kế nội thất dưới đây nhé.

Cửa hàng trưng bày máy lọc nước
Cửa hàng trưng bày máy lọc nước

Thiết Kế Cửa Hàng bố cục không gian, ánh sáng và màu sắc 

+ Phong cách của mỗi cửa hàng, mặt hàng sẽ khác nhau tùy thuộc vào mặt hàng của từng sản phẩm được bày bán. Chẳng hạn như thiết kế một cửa hàng áo cưới cũng sẽ khác biệt hoàn toàn so với cửa hàng trưng bày điện máy.

+ Thiết Kế Cửa Hàng Hà Nội nội thất thường tự do hơn trong cách thể hiện. Nhưng đường đi cần phải rrộng để khách hàng dễ di chuyển cũng như dễ dàng thăm quan sản phẩm.

+ Bên cạnh đó, mặt hàng nội thất thường chiếm diện tích lớn vì do đó cần phải được đặt tại một không gian rộng để có thể trưng bày được nhiều loại khác nhau.

+ Ngoài ra, sản phẩm cần phải được bày trí và sắp xếp sao cho hợp lý nhất để tiện quan sát và thúc đẩy khách hàng đến cũng như quyết định mua hàng.

Kệ trưng bày máy lọc
Kệ trưng bày máy lọc

Bố cục không gian, ánh sáng và màu sắc

+ Đặc biệt, thiết kế nội thất cửa hàng áo cưới nên theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn để có thể tạo được cảm giác hạnh phúc và dễ chịu cho các đôi uyên ương.

+ Nhưng hoàn toàn đối lập, việc thiết kế các cửa hàng thiết bị vệ sinh thường chọn những màu sắc trầm tạo sự chắc chắn và mạnh mẽ, trên tông nền tối sẽ trưng bày những sản phẩm trắng sáng, các vách trưng bày tạo thêm điểm nhấn phát sáng viền xung quang và logo.

+ Thiết kế hệ thống ánh sáng trong cửa hàng một cách khoa học, hợp lý và có ý nghĩa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp giữ chân khách hàng và thúc đẩy hành vi mua hàng.

Vì vậy mà rất nhiều người lầm tưởng rằng ánh sáng càng nhiều, càng rực rỡ sẽ tỉ lệ thuận với tâm lý mua hàng của khách. Nhưng thật ra, việc tận dụng được nguyên tắc đối lập trong ánh sáng mới là yếu tố quan trọng tác động mạnh đến khách hàng.

Ảnh Thực Tế Hoàn Thiện Thi Công
Ảnh Thực Tế Hoàn Thiện Thi Công

+ Đôi khi, như đối cửa hàng nội thất làm theo phong cách là cửa hàng trưng bày thì tông màu ánh sáng lạnh chiếu đứng sẽ khiến cho không gian của cửa hàng trở nên rộng và thoáng hơn rất nhiều.

+ Trong khi đó, đối với cửa thì việc sử dụng tông ánh sáng nóng ấm là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp đem lại cảm giác ấm áp cho khách hàng.

+ Ngoài ra, chúng ta cũng nên phân bố nguồn ánh sáng tự nhiên cùng với nguồn ánh sáng nhân tạo sao cho phù hợp nhất để giúp tiết kiệm chi phí cơ bản.

+ Vì vậy mà khi bước vào một cửa hàng, người mua hàng sẽ nhìn thấy nhiều màu sắc khác nhau. Những điều quan trọng là các tông màu đó cần phải có sự liên kết và tương trợ lẫn nhau về mặt thiết kế để có thể tạo được điểm nhấn. Chẳng hạn như màu sắc chủ đạo thiết kế cần phải phù hợp với logo thương hiệu và hệ thống ánh sáng tốt sẽ giúp tăng thêm phần nổi bật cho chính sản phẩm đang được trưng bày bên trong cửa hàng của mình.

Tổng quan thiết kế nội thất cửa hàng như thế nào cho đẹp?

+ Mặt tiền trưng bày của cửa hàng cũng chính là vị trí cần lưu ý nhất trong quá trình thiết kế nội thất cửa hàng.

+ Mặt tiền cửa hàng cũng chính là nơi “đập vào mắt” khách hàng và để lại ấn tượng ngay trong lần đầu tiên và thường quyết định rất lớn đến việc khách hàng có muốn ghé thăm cửa hàng của bạn hay không.

Ảnh thực tế hoàn thiện thi công cửa hàng máy lọc nước
Ảnh thực tế hoàn thiện thi công cửa hàng máy lọc nước

Tủ trưng bày sản phẩm trong thiết kế nội thất cửa hàng

+ Những người mua hàng thường sẽ xem xét thật kỹ các sản phẩm đang được trưng bày tại đó và quyết định tiếp xem có nên bước vào cửa hàng đó hay không.

+ Vì vậy, khi bạn trưng bày sản phẩm nên chọn các loại sản phẩm tiêu biểu cùng với việc bài trí phù hợp với mắt nhìn và không gian của cửa hàng để tạo ấn tượng ngay lần đầu đối với khách.

+ Để giúp tăng thêm phần ấn tượng đối với mặt tiền cửa hàng, doanh nghiệp thường yêu cầu thiết kế lối vào cửa hàng sao cho bắt mắt nhất.

+ Mỗi một khách hàng sẽ có thói quen mua sắm hoàn toàn khác nhau và cũng còn tùy vào sở thích, mức thu nhập, giới tính cùng với trình độ văn hóa nữa. 

+ Người có thu nhập cao thường sử sẽ dụng các mặt hàng chất lượng tốt mà ít khi quan tâm đến giá cả. Ngược lại, người có thu nhập trung bình hay thấp thường có khuynh hướng tham khảo các sản phẩm vừa tiện lợi và vừa rẻ.

+ Do đó, trong đồ án thiết kế nội thất cửa hàng, người thiết kế cũng cần phải tìm hiểu các kiểu khách hàng của doanh nghiệp để đưa ra giải pháp thiết kế không gian và bố trí sản phẩm trong cửa hàng sao cho phù hợp nhất.

Cách sắp xếp phân bố sản phẩm
thiết kế thi công cửa hàng theo yêu cầu

Tại sao cần thiết kế nội thất cửa hàng ấn tượng dựa trên thói quen hành vi của khách?

+ Một nguyên tắc phổ biến nhất trong thiết kế nội thất cửa hàng cửa hàng đó chính là nguyên tắc đi về phía bên phải.

+ Nguyên tắc này thường sẽ liên quan mật thiết đến lưu ý về việc trưng bày sản phẩm. Thông thường những khách hàng có xu hướng đi về phía bên phải khi bước chân vào một cửa hàng bất kì.

+ Lợi dụng điều này, các cửa hàng thường sắp đặt các sản phẩm mới nhất cùng với các mặt hàng số lượng có hạn hay các sản phẩm có thiết kế đặc thù… để có thể thu hút sự chú ý đầu tiên của người mua. Nguyên tắc này sẽ có ảnh hưởng khá lớn đến doanh thu cửa hàng nếu như bạn áp dụng thành công.

 Thiết kế nội thất cửa hàng ấn tượng

+ Thiết kế nội thất cửa hàng cần phải có sự tính toán chi tiết và đầu tư kỹ lưỡng. Vì một công trình thiết kế nội thất cửa hàng đẹp cần phải có sự kết hợp linh hoạt giữa các yếu tố như: ánh sáng, không gian, màu sắc cùng với cách trưng bày sản phẩm,… và nhiều yếu tố khách quan khác nữa.

Biển hiện bên ngoài ( ảnh thi công thực tế )
Biển hiện bên ngoài ( ảnh thi công thực tế )

Avicom – Công ty thiết kế cửa hàng uy tín nhất hiện nay

Việc lựa chọn được đơn vị để thiết kế nội thất cửa hàng là rất cần thiết và quan trọng. Nếu như bạn muốn các công đoạn của cửa hàng được thực hiện trơn chu và đúng tiến độ, cộng với ý tưởng thiết kế độc đáo thì việc bạn chọn lựa đơn vị thiết kế uy tín với đội ngũ thiết kế giỏi, đội ngũ thi công thiết kế lành nghề giàu kinh nghiệm là điều tất yếu.

Avicom – Công ty thiết kế thi công nội thất Cửa hàng đẹp uy tín tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm và đã giúp khách hàng hiện thực hóa hàng trăm, hàng nghìn công trình lớn, nhỏ tầm cỡ quốc gia. Vì vậy mà những công trình thi công thiết kế nội thất cửa hàng mà Avicom thực hiện nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Avicom từ ngày thành lập cho đến nay đã không ngừng hoàn thiện mình với sự phát triển ngày một lớn mạnh hơn và chuyên nghiệp hơn với nhà xưởng máy móc quy mô lớn, cán bộ công nhân viên giỏi.

 Ngoai lĩnh vực thiết kế thi công cửa hàng, các shop, và showroom trưng bày. Chúng tôi còn chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công triển lãm và biển hiệu

Chi tiết xem tại đây: lhttps://avicom.vn/projects/noi-that-showroom/

https://avicom.vn/projects/thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam/

https://avicom.vn/projects/thiet-ke-thi-cong-bien-bang/

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền thông AVICOM

Địa chỉ: B24 – TT6 – Đô Thị Yên Phúc – Phúc La – Hà Đông.

Điện thoại: 0903.436.887 – 0963.159.151.

Email: quangavicom@gmail.com.

Website: avicom.vn

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

0963.159.151